Trác vi vật kính

Trác vi vật kính

Kính hiển vi được phát minh và phát triển từ thế kỷ 17 cho đến nay. Chúng được sử dụng để quan sát các mẫu vật, vi sinh vật vô cùng nhỏ bé. Đến nay, đã có rất nhiều loại kính hiển vi được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Kính hiển vi không những được sử dụng để khuếch đại ảnh của mẫu vật cho quan sát, mà chúng còn có thể được sử dụng để đo kích thước những mẫu vật này. Để đo kích thước mẫu vật, người ta sử dụng các dụng cụ trác vi thị kính và trác vi vật kính. Trác vi vật kính hay còn gọi là trác vi nền là một chiếc lam kính nhưng có khắc một thước đo độ dài bên trong. Thông thường thước đo độ này dài 1 mm và được chia thành 100 vạch. Nó sẽ được đánh số từ 1 đến 100 với mỗi vạch cách nhau 0.01 mm hay 10 microns. Người ta sẽ sử dụng lam kính trác vi này để tính ra độ dài tương ứng của mỗi khoảng cách trên trác vi thị kính. Qua đó có thể tính được độ của mẫu vật.

Trác vi vật kính

– Lam kính có khắc thước với 100 vạch. – Mỗi vạch nhỏ nhất có kích thước 10 micon. – Dùng để chuẩn độ kính hiên vi, đo tế bào và vật liệu trên kính hiển vi.

Trác vi vật kính
Trác vi vật kính
Cung cấp:
– Một lam kính có thước đã khắc sẵn bên trong
– Một hộp tiêu chuẩn để đựng lam kính trác vi
Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm phòng thí nghiệm khác như: tủ cấy vi sinh, IVF workstation, ivf chamber, tủ ấm, tủ sấy, cồn tuyệt đối… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quí khách.

 

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here