Tiêu bản động vật nguyên sinh và ký sinh trùng

Tiêu bản động vật nguyên sinh và ký sinh trùng

Toàn bộ chương trình học sinh học lớp 7 dành cho các em nghiên cứu và tìm hiểu về thế giới động vật. Các bài học sẽ đi từ những loài động vật đơn giản nhất đến những loài động vật phức tạp nhất. Qua đó các em sẽ thấy được quá trình tiến hóa và phát triển của các loài sinh vật. Động vật nguyên sinh và ký sinh trùng là những loài động vật bậc thấp trong thang tiến hóa. Tuy nhiên chúng có số lượng đông đảo và giữ nhiều vai trò trong sinh giới. Tuy những loài sinh vật này có cấu trúc khá đơn giản, nhưng chúng lại rất nhỏ bé. Vì vậy để quan sát và tìm hiểu cấu trúc của chúng cần thực hiện trên các mẫu tiêu bản và sử dụng kính hiển vi. Do đó tiêu bản động vật nguyên sinh và ký sinh trùng là rất cần thiết cho các em học sinh lớp 7. Việc thực hành quan sát mẫu tiêu bản động vật nguyên sinh và ký sinh trùng sẽ giúp các em hiểu hơn những mô tả ngắn gọn trong sách giáo khoa.

Thành phần bộ tiêu bản động vật nguyên sinh và ký sinh trùng

Chúng tôi cung cấp bộ mẫu động vật nguyên sinh và ký sinh trùng gồm 14 tiêu bản. Các tiêu bản này được cố định và nhuộm màu trên lam kính. Qua đó cấu trúc của từng phần có thể được thấy rõ ràng nếu soi dưới kính hiển vi với độ phóng đại thích hợp. Mỗi tiêu bản trên lam kính được gắn lam phủ bảo vệ cẩn thận. Bởi vậy màu sắc và mẫu vật được bảo vệ tuyệt đối khỏi ảnh hưởng từ môi trường. Do đó bộ mẫu vật rất bền và giữ nguyên chất lượng theo thời gian. Thành phần chi tiết của bộ mẫu vật như sau:

tiêu bản động vật nguyên sinh và ký sinh trùng
tiêu bản động vật nguyên sinh và ký sinh trùng
 1. Chân kiếm
 2. Đầu và phần phụ miệng của muỗi cái
 3. Đầu và phần phụ miệng của muỗi đực
 4. Lăng quăng
 5. Mắt kép của côn trùng
 6. Rận nước
 7. Rệp vừng
 8. Ruồi giấm đực
 9. Sán lá gan nhỏ
 10. Tập đoàn volvox
 11. Thủy tức
 12. Trùng bánh xe
 13. Trùng giày
 14. Trùng roi

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp về sản phẩm này. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cho thực hành sinh học khác như: mẫu tiêu bản nguyên phân ở tế bào hành, mẫu tiêu bản giảm phân ở châu chấu, mẫu mô động vật, tiêu bản côn trùng, tiêu bản vi khuẩn và nấm, tiêu bản thực vật… Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía quí khách.

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here